89

2

Căn hộ Estella Heights 89 mét vuông có 2 phòng ngủ.

Cho thuê

$1400 / Tháng

Estella Heights Căn hộ hiện đại 89 mét vuông cho thuê với 2 phòng ngủ và đầy đủ tiện nghi.

Estella vẫn là lựa chọn căn hộ số một tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Sống trên đỉnh một phát triển tích hợp độc quyền. Thưởng thức một loạt các món ăn ngon và bán lẻ hấp dẫn. Mua sắm cho các thương hiệu yêu thích của bạn trong bục bán lẻ 5 tầng và mua sắm thực phẩm tại siêu thị. Liên kết với con bạn tại sân chơi ngoài trời hoặc thư giãn tại spa tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe – chỉ đơn giản là rất nhiều để xem và làm mỗi ngày.

Bộ sưu tập chữ ký của Estella Heights là một trong những bộ sưu tập loại gồm 376 căn hộ bao gồm căn hộ sang trọng từ một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ và căn hộ áp mái, từ 59m2 – 300m2.
The Estella Heights tọa lạc trên đường cao tốc Hà Nội, An Phú, Quận 2, TP.HCM, nằm trên khu vực Thảo Điền sôi động.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện cách Khu Thương mại Trung tâm 15 phút lái xe qua Xa lộ Hà Nội hoặc Đường hầm Thủ Thiêm, Estella Heights nằm trong khoảng cách đi lại dễ dàng tới tất cả các khu vực của Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa ở trung tâm Quận 2 trong khoảng cách đến Ga Tàu điện ngầm An Phú sắp tới, Estella Heights kết nối bạn với các trường quốc tế có uy tín và các hoạt động giải trí trong khu mua sắm và giải trí sắp tới.

  • 15 phút lái xe đến Khu Thương mại Trung tâm.
  • 5 phút lái xe đến các trường quốc tế nổi tiếng bao gồm Trường Quốc tế Úc, Trường Quốc tế TP Hồ Chí Minh, Trường Quốc tế Anh.
  • 5 phút đi bộ từ Parkson An Phú, Lotte Cinema, Mega Market Hypermarket và An Phú Metro Station.

Đi bộ đến Parkson Cantavil có siêu thị Big C ở tầng hầm và Lotte Cinema trên tầng 7, nó cũng rất gần siêu thị Mega Market (trước đây là Metro) và Vincom Mega Mall.

Chiều cao Estella có xe buýt trong nhà có thể đưa con bạn đến tất cả các trường quốc tế trong khu vực.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp chuyến thăm. Nếu bạn không thích địa điểm này, chúng tôi có thể có các lựa chọn tương tự hoặc tốt hơn cho bạn ở Estella Heights hoặc Estella hoặc trong khu vực. Chúng tôi chuyên về bất động sản quận 2 thay vì bạn muốn mua hoặc thuê.

Chúng tôi cũng quản lý các căn hộ ở Vista gần đó hoặc có Villas ở Thảo Điền nếu bạn thích.

Chúng tôi sẽ đi cùng bạn trong toàn bộ quá trình.

Thông tin chi tiết

  • Giá: $1400

  • Bán/cho thuê: Cho thuê

  • Phòng ngủ: 2

  • Diện tích: 89