Tại sao người nước ngoài chọn chúng tôi?

why-us-standout

Chúng tôi là một công ty gia đình: thân thiện & hiệu quả

Kim Real Estate được sở hữu bởi một người bản xứ và một “expat” đã ở TP. HCM hơn 10 năm. Cả hai đều có nhiều kinh nghiệm làm việc, tiếp xúc với khách hàng từ nhiều quốc gia, thuộc nhiều nền văn hóa và có sự thấu hiểu sâu sắc với nhu cầu của người thuê / mua nhà ở Sài Gòn.

Là một công ty gia đình, chúng tôi có thể làm được rất nhiều việc mà các công ty lớn không thể:

  • Chúng tôi ra các quyết định nhanh chóng
  • Chúng tôi luôn đồng hành hành cùng khách hàng trong quá trình làm việc
  • Chúng tôi rất chú trọng dịch vụ hậu mãi
  • Bạn có thể nói chuyện thẳng với chúng tôi – chủ doanh nghiệp – những người thực sự quan tâm tới chất lượng dịch vụ công ty.

Ngoài ra, chúng tôi hiện đang sinh sống tại quận 2, nơi được mệnh danh là “expat district” của TP. HCM. Chúng tôi có thể giúp các bạn an cư trên mảnh đất xinh đẹp này với những lời khuyên chân thành, giá trị về bất động sản, dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như các rủi ro mà bạn có thể chưa nhận ra khi mua/thuê nhà ở đây.

Điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể giúp bạn với nhu cầu bất động sản ở những khu vực khác tại TP. HCM. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nghiêm khắc và trung thực của chúng tôi sẽ luôn đi kèm với mọi bất động sản mà chúng tôi kinh doanh. Hãy yên tâm khi làm việc với Kim Real Estate.

Giao tiếp KHÔNG phải là vấn đề lớn

Nếu như các bạn găp nhiều khó khăn với các nhà môi giới bất động sản khác, bạn đã tới đúng chỗ. Chúng tôi nói tiếng Anh lưu loát, luôn trả lời điện thoại, email. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chúng tôi luôn cung cấp thông tin TRUNG THỰC tới khách hàng

Quảng cáo rất quan trọng, nhưng cần phải đúng sự thật. Khi marketing cho một bất động sản, chúng tôi không bao giờ đăng những thông tin không chính xác về tình trạng hiện tại của bất động sản đó. Chúng tôi hiểu rằng chữ tín là yếu tố sống còn giúp một doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

Toàn bộ các tấm hình bất động sản được chúng tôi tự chụp. Chúng tôi kiểm tra từng bất động sản trước khi đăng chúng lên website và chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo giá thành phản ánh đúng giá trị thực mà bất động sản đem lại cho bạn.